Mì somen hakubaku cho bé hàng nội địa nhật bản - sku: 4902571203704

62.000₫ 86.000₫ Còn hàng
Mì Somen Hakubaku cho bé từ 5 tháng có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm.Mì Somen Hakubaku cho bé từ 5 tháng không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.Công dụng của mì Somen:Giúp cho các mẹ có thêm sự lựa chọ...

Mì Somen Hakubaku cho bé từ 5 tháng có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm.

Mì Somen Hakubaku cho bé từ 5 tháng không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.

Công dụng của mì Somen:

  • Giúp cho các mẹ có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn của bé, từ đó tạo hứng thú ăn uống ở trẻ ngay từ giai đoạn 5 tháng tuổi. 
  • Mì Somen Hakubaku 100g được làm từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ tươi ngon, đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.
  • Thành phần dinh dưỡng của mì cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các loại rau củ, tốt cho tiêu hóa và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
  • Giúp cho khẩu phần ăn của Bé thêm phần hấp dẫn, bổ dung đủ các chất dinh dưỡng cho Bé.
  • Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ.
  • Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi mì, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.

Thành phần mì Somen:

  • Bột gạo, muối.
  • Thành phần dinh dưỡng:

Năng lượng … 359kcal

Protein … 13.0g

Lipid… 2.0g

Carbohydrate… 72.2g

Natri clorua tương đương        0.0g

Hướng dẫn sử dụng mì Somen:

  •  Nấu mì từ 5 - 20 g tuỳ theo tháng tuổi trong từ 100 ml - 150 ml nước trong vòng 4 phút.
  • Nguyên liệu chế biến mì Hakubaku:

- 40g mì Ý

- 10g thịt heo/bò

- 1ml dầu thực vật; 1g muối; 2g đường; 3ml mật ong; 20g sốt cà chua (ketchup); 5ml xì dầu; 5ml  nấu ăn; 5g gừng băm; 5g tỏi băm; lá húng quế.

CHẾ BIẾN:

  • Bước 1: Thịt được băm nhuyễn trộn với muối, đường, mật ong, dầu mè, xì dầu,dầu ăn, gừng, tỏi cho thịt ngấm gia vị.
  • Bước 2: Đun sôi một nồi nước với ít muối rồi cho mì Ý vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì.
  • Bước 3: Sau đó đổ mì ra rồi ngâm trong nước mát.
  • Bước 4: Đun nóng dầu thực vật trong chảo.
  • Bước 5: Cho thịt vào xào chín. Thêm sốt cà chua vào

Lưu ý khi sử dụng:

  • Đóng kỹ miệng túi sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm. 
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ LOẠI MỲ KHÁC TẠI ĐÂY:

Mỳ Mug set 4 gói

Mỳ Apaman 4 gói 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: